Làm chủ Revit Structure

Trạng thái hiện tại
Not Enrolled
Giá
199.000 ₫
Get Started

KHoá đào tạo  này chỉ hướng đến các kỹ sư kết cấu trong lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên nó có thể được dùng cho lĩnh vực kiến trúc và MEP vì rất nhiều chức năng trình bày trong tài liệu này có trên cả ba lĩnh vực.

Tất cả các phần tôi tập trung vào là các dự án xây dựng, không riêng gì lĩnh vực xây dựng dân dụng. Tôi đã có gắng chắt lọc những phần để phục vụ cả trong thực tế và giảng dạy. Vì thế mà tất cả các chủ đề được trình bày trong tài liệu sẽ giúp bạn phát triển các dự án riêng một cách hoàn hảo nhất. Tài liệu không hướng dẫn tỉ mỉ từng lệnh trong Revit mà bạn sẽ tự rút ra khi thực hành và tự trải nghiệm. Để tìm hiểu rõ từng lệnh trong Revit bạn có thể sử dụng menu Help.

Nếu bạn mới tiếp cận với Revit Structure, tôi có thể giới thiệu cho bạn một chút ít về lịch sử của nó, chương trình này đã được Autodesk mua lại năm 2003. Những lập trình viên Revit ban đầu chỉ tập trung vào mảng kiến trúc. Khi Autodesk mua lại, tất cả đã thay đổi, Revit đã chạy nhanh hơn và môđun Structure đã được tung ra. Môđun này đã được tập trung phát triển và tối ưu các chức năng trong lĩnh vực kết cấu. Với mỗi phiên bản mới, Autodesk đã biết lắng nghe cộng đồng người sử dụng và làm việc cật lực để cho ra những công cụ mới nhằm tiết kiệm tối đa thời gian của người dùng.

Tất cả các chương trong tài liệu này được chia thành năm phần chỉ dẫn bạn từ lúc bắt đầu đến khi làm chủ hoàn toàn Revit. Sau khi hiểu một cách cơ bản về môi trường mô hình hóa, bạn sẽ tiếp tục học về cách tạo mô hình 3D. Sau đó bạn sẽ học cách chia sẻ project trong một nhóm. Cuối cùng bạn sẽ học về các chủ đề nâng cao hơn.

Vì thế nếu bạn là một người mới, đừng đợi nữa. Mua và khám phá ngay tài liệu và hòa mình vào những kiến thức tuyệt vời mà nó mang lại. Còn nếu bạn đã chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tìm thấy quy ước và những điều thú vị trong tài liệu này.

Bạn sẽ học gì

Trong tài liệu này bạn sẽ học những kỹ thuật từ cơ bản đến phức tạp để tạo mô hình BIM[1] của một dự án xây dựng sử dụng Revit Structure[2]. Bạn sẽ học cách chuẩn bị bản vẽ, làm việc nhóm hoặc xuất sang Autocad. Bạn sẽ học làm cách nào để tạo bản vẽ chi tiết và thống kê cấu kiện trong mô hình. Phần cuối của tài liệu sẽ trình bày những phần nâng cao như cách tạo tiêu chuẩn, xây dựng family…

Bạn cần gì

Một số kiến thức liên quan đến đến việc thiết kế và xây dựng công trình sẽ giúp bạn học nhanh hơn.

Ai nên mua tài liệu này

Tất cả những kỹ sư, kiến trúc sư, MEP quan tâm đến lĩnh vực kết cấu đều nên mua tài liệu này. Rất nhiều công trình được đề cập trong tài liệu và cách để mô hình hóa chúng.


[1] Bạn có thể search trên mạng để tìm hiểu thêm về khái niệm BIM.

[2] Khoá này sử dụng hình với cho phiên bản Revit 2017 (các phiên bản cao hơn vẫn có thể dùng được, ), chỉ có tên gọi chung là Revit, ở đây dùng Revit Structure chỉ nhằm mục đích nhấn mạnh.

Nội dung khoá học

Mở rộng tất cả
Bên trong Revit Structure
Cài đặt môi trường làm việc
Lesson Content
0% Complete 0/2 Steps
Bắt đầu mô hình project
Lesson Content
0% Complete 0/1 Steps
Cột kết cấu
Sàn phẳng và mái
Mái 1 Topic
Mở rộng
Lesson Content
0% Complete 0/1 Steps
Vách
Dầm
Móng
Hồ sơ mô hình
Mô hình cốt thép
Lesson Content
0% Complete 0/1 Steps
Thống kê và số lượng
Lesson Content
0% Complete 0/1 Steps
Sheet
Làm việc nhóm
Phân tích Revit Structure
Lesson Content
0% Complete 0/1 Steps
Giai đoạn xây dựng và phương án thiết kế
Tăng hiệu suất Revit